Chia sẽ 5 bước làm hồ thủy sinh tại Công ty Hồ Cá Nghệ Thuật

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chuyên cung cấp hồ thủy sinh và thiết kế hồ thủy sinh xin chi sẽ 5 bước làm hồ thủy sinh đơn giản rất phù hợp cho các bạn đang tìm hiểu và mới tập chơi. Các bạn chỉ cần theo từng bước đơn giản thì có thể tự tin thiết kế và tự tay lắp đặt cho mình một hồ cá thủy sinh như mong muốn. Trước khi các bạn bắt tay vào làm thì hãy chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm để khỏi phải mất thời gian và giúp cho việc chăm sóc hồ thủy sinh được tốt hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thiết kế hồ thủy sinh.

5 bước làm hồ thủy sinh

5 bước làm hồ thủy sinh đơn giản nhất

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật xin chia sẻ 5 bước làm hồ thủy sinh đơn giản tiện lợi để có được một hồ cá thủy sinh chất lượng và tiện lợi trong ngôi nhà của các bạn

Bước 1: 5 bước làm hồ thủy sinh: việc đầu tiên cần làm nền hồ cá thủy sinh

Việc đầu tiên cần làm là tiến hành làm nền Hồ thủy sinh. Nền hồ thủy sinh có 2 loại nền đó là : nền trộn và nền công nghiệp. Nền thủy sinh công nghiệp có dạng viên dễ sử dụng và không tan trong nước, chỉ cần đổ vào hồ cá là có thể sử dụng được ngay. Trong bài viết này Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật sẽ hướng dẫn làm bằng nền thủy sinh công nghiệp dạng viên, đây là nền thông dụng nhất.

Khách hàng có thể đổ 100% phân nền thủy sinh vào hồ cá để làm nền, hoặc có thể độn nham thạch hoặc cát sỏi vào để tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Mới tập chơi thủy sinh thì không cần phải thêm dinh dưỡng hay phân nhét vào hồ thủy sinh, Khách hàng không nên quá lạm dụng vì sử dụng nhiều sẽ gây hại cho hồ.

5 bước làm hồ thủy sinh 1

Bước 2: Tiến hành sắp xếp bố cục hồ cá thủy sinh

Sau khi đã làm nền hồ cá thủy sinh thì các bạn có bắt đầu sắp xếp bố cục cho hồ. Phần bố cục hồ thủy sinh là một phần khá quan trọng, nó quyết định tiểu cảnh của Khách hàng sau này. Nhiều khách hàng hay dùng đá để đặt vào hồ cá thủy sinh cho đơn giản, nhiều người dùng gỗ lũa chuyên dụng cho hồ thủy sinh. Công việc này cũng khá đơn giản nhưng hãy chắc chắn đừng thay đổi quá nhiều từ khâu chuẩn bị cho tới hoàn thành hồ thủy sinh. Nếu bị xáo trộm quá nhiều sẽ làm mất thẩm mỹ trong hồ.

Bước 3: 5 bước làm hồ thủy sinh: Bước làm hồ thủy sinh tiếp theo là cho nước vào hồ cá thủy sinh

Khách hàng cần quan tâm cho việc đổ nước vào hồ cá thủy sinh, nhớ cẩn thận đừng làm bung xối nền để tránh phải xếp lại. Khi khách hàng cho nước vào hồ thì sẽ có vài bụi trôi nổi hoặc bám vào thành kính, việc này xử lý cũng thật sự rất đơn giản.

Trong quá trình cho nước vào hồ cần lưu ý: đừng đổ nước đầy vào hồ thủy sinh, chỉ chăm nước lên cao khoảng 70% và khi hoàn thành hết việc trồng cây mới bơm nước lên đầy lên hồ cá thủy sinh

Bước 4: Tiến hành cắm cây thủy sinh vào hồ cá thủy sinh

Tiếp theo khách hàng sẽ tiếp tục trang trí hồ thủy sinh sao cho đẹp, sao cho bắt mắt. Dùng cây nhím chuyên dụng để cắm cây vào từng vị trí của hồ, cắm từ hậu cảnh tới trung cảnh rồi tiền cảnh, như vậy sẽ giúp cho việc cắm cây đỡ bị lộn xộn và dễ chỉnh lại. Muốn cây phát triển đẹp thì cắm thành từng cụm. Sau khi cắm thì chỉnh lại nền tí cho chắc chắn để tránh trường hợp cây bị trôi và nỗi trên mặt nước.

Bước 5: Hoàn thành xong hồ thủy sinh và tiến hành chăm sóc hồ cá thủy sinh.

Sau khi hoàn thành hết các bước làm hồ cá thủy sinh thì bước cuối cùng là lắp các vật dụng đã chuẩn bị sẵn cho hồ cá : lọc , đèn , CO2 v.v…. Thật đơn giản phải không.

Với 5 bước làm hồ thủy sinh này, Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chúng tôi mong muốn chia sẽ cho nhiều bạn cho biết cách chơi hồ thủy sinh, sẽ nắm được kiến thức cơ bản nhất, để có thể tự tay làm một hồ thủy sinh đẹp nhất theo sở thích của mình.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ thủy sinh đẹp và lắp đặt hồ thủy sinh vui lòng liên hệ với Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế và lắp đặt hồ thủy sinh trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc hồ thủy sinh

Lưu

Chọn đánh giá

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.com