Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận của cửa hàng chúng tôi triển khai hiện nay vô cùng nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyển đến tay khách hàng trọn bộ sản phẩm từ bể cá, vườn cây, phụ kiện trang trí đến cả thức ăn cho cá hay phân đất dinh dưỡng cho cây… chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho Quý khách.

Chính sách giao nhận

chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận và chi phí thanh toán

  1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành TP. Hồ Chí Minh.

– Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí ( phí lắp đặt… ) và vận chuyển hàng cồng kềnh.

  1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

– Chi phí vận chuyển qua xe chở, quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

– Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.

– Trường hợp quý khách yêu cầu nhân viên của chúng tôi trực tiếp lắp đặt tại nhà quý khách, chúng tôi sẽ tính phụ phí ( phí lắp đặt,… ) theo từng trường hợp khi giao dịch.

chính sách giao diện

chính sách giao nhận

– Trong một số trường hợp đặc biệt, quý khách vui lòng thanh toán thêm Phụ phí khi nhân viên lắp đặt hàng hóa cần mua thêm phụ kiện không thuộc của sản phẩm (khoản này có thể không được thể hiện trong Hóa đơn bán hàng).

Chính sách giao nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của cửa hàng, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của cửa hàng và các chi nhánh.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Chính sách tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

– Bộ phận Giao nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần ( nếu đã đặt cọc ) giá trị hàng hóa đã mua ( bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển ( nếu có ) + phí lắp đặt ( nếu có ) ).

– Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại cửa hàng và chi nhánh, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho quý khách được biết.

Chính sách giao nhận

chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận thông qua nhân viên chuyển phát, giao hàng

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên không thể giao hàng được, sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

chính sách giao nhận

chính sách giao nhận

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,

Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Việc vận chuyển bể cá tuy có vẻ rất đơn giản nhưng lại gặp nhiều trở ngại đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc này. Cửa hàng chúng tôi có đầy đủ năng lực để giúp bạn giải quyết vấn đề với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình và phương tiện, dụng cụ chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo bể cá hay các sản phẩm khác của bạn mua tại cửa hàng sẽ được chuyển đi và lắp đặt an toàn đúng như nguyện vọng và thiết kế ban đầu.

Chính sách giao nhận
5 (100%) 10 votes

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Sản phẩm

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.com