Hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản nhà hàng là một hệ thống bể nuôi tôm, mực, cá, cua, ghẹ,… của những quán ăn, nhà hàng hải sản để cung cấp nguyên vật liệu cho việc chế biến và tiện cho việc lựa chọn món ăn. Hồ hải sản có thiết kế phức tạp hơn so với hồ cá thông thường nên đòi hỏi kỹ thuật cao hơn và vật liệu sử dụng bền chắc hơn.

xem thêm => Thi công hồ hải sản
Hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản nhà hàng là hệ thống quan trọng trong việc giữ hải sản tươi sống

Hồ hải sản nhà hàng được thiết kế mô phỏng lại như môi trường sống ở sông, biển với mục đích duy trì sự sống cho các loại hải sản đến khi đem ra chế biến để giữ cho hải sản được tươi ngon nhất.

Một hồ hải sản cũng được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với mỗi loại nào ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Một hệ thống hồ hải sản gồm các phần cơ bản sau:

– Bể chứa cá.

– Hệ thống oxi.

– Hệ thống sủi khí.

– Hê thống làm lạnh.

– Hệ thống khung chắc chắn bằng kính hoặc vách bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kỹ sư.

– Hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi có trang bị thêm máy lọc tạp chất nếu thấy cần thiết.

– Hệ thống chân đế làm bằng inox, hoặc các vật liệu không bị oxi hóa, có thể thêm khung gỗ nếu ở khu vực sảnh đường sang trọng.

Vì vậy, có thể thấy hồ hải sản là yêu cầu quan trọng đối với mỗi nhà hàng, bởi các nhà hàng luôn cần khách hàng để tồn tại. Cho dù bạn đang chuẩn bị để mở một cơ sở mới, muốn đem lại sức sống kinh doanh tại một nhà hàng lớn hơn, hoặc đơn giản là cố gắng để tồn tại qua thời điểm kinh tế khó khăn, thì điều bạn cần là làm cho nhà hàng của bạn dễ dàng được khách hàng chú ý. Có nhiều cách để làm điều đó, và một trong những cách mang lại hiệu quả cao nhất đó là đảm bảo các món hải sản của bạn luôn là tươi sống.
Hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản nhà hàng còn có những tác dụng tuyệt vời nào?

Hồ hải sản nhà hàng ngoài tác dụng kể trên, thông thường còn sẽ bao gồm những công dụng cơ bản sau:

– Nuôi hải sản tươi sống;

– Chăm sóc các loại hải sản;

– Tạo nguồn nguyên liệu sẵn có cho nhà hàng khi cần chế biến;

– Hồ hải sản trong suốt tiện cho thực khách chọn lựa, kích thích họ đặt menu món ăn.

Một món ăn hải sản tươi ngon phụ thuộc lớn vào mức độ tươi sống của nguyên liệu chế biến, hải sản càng tươi sống thì càng giữ được nhiều chất dinh dưỡng, độ giòn ngọt. Cần phải nói thêm là việc ăn phải các loại hải sản đã chết, đông lạnh nhiều ngày có thể dẫn đến ngộ độc, dị ứng, do vậy, nhu cầu sử dụng hồ hải sản để nuôi cá sống, cua sống, và nhiều loại sinh vật được đánh bắt từ biển của các nhà hàng, quán ăn là rất cao.

Ngoài ra, hồ hải sản nhà hàng cũng được xem là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của món ăn và hấp dẫn nhiều thực khách nhớ đến hương vị đặc trưng của nhà hàng hơn cũng như thúc đẩy sự quay lại vào những lần tiếp theo của khách hàng.
Hồ hải sản nhà hàng

Vì sao chọn chúng tôi cho thiết kế – thi công hồ hải sản

Có nhiều loại hồ hải sản khác nhau vì khi thiết kế hồ, các kĩ sư có thể biến tấu để phù hợp với không gian đặt hồ, ý thích của khách hàng.

Cửa Hàng Hồ Cá Nghệ Thuật xin giới thiệu cho các bạn về các loại hồ hải sản nhà hàng để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại hồ phù hợp cho nhu cầu của mình nhất. Chúng tôi chuyên kinh doanh về các loại cá kiểng, lắp đặt hồ cá và kinh doanh hồ hải sản nước ngọt lẫn nước mặn luôn phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức và có kỹ thuật cao, cộng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và một quy trình làm việc hiệu quả. Chúng tôi tự tin mang đến cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…những hồ hải sản nước ngọt, hồ hải sản nước mặn, hồ hải sản nước lợ làm bằng các chất liệu như xi măng, sắt, inox hoặc kính với những kích thước khác nhau nhằm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Tóm lại, chúng tôi – Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật đã hoạt động rộng khắp ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và có thể đáp ứng cũng như đưa ra lời khuyên cho các bạn để lắp đặt mọi loại hồ hải sản nhà hàng phù hợp với quán ăn hay nhà hàng của bạn nhất.
Hồ hải sản nhà hàng

Ngoài ra, cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật còn thiết kế hồ thủy sinh đẹpthiết kế hồ cá koi, thi công hồ cá rồng chất lượng.

Hồ hải sản nhà hàng
5 (100%) 19 votes

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.com