Hồ thủy sinh giá rẻ chất lượng tại tphcm

Hồ thủy sinh giá rẻ là sự tìm kiếm hợp lý cho những người mới tập chơi. Trên thị trường hiện nay, giá của một hồ thủy sinh đẹp không hề nhỏ. Thế nhưng, nếu không có kinh nghiệm chăm sóc thì sẽ lãng phí số tiền đầu tư vào hồ nhưng lại không được như ý. Chính vì vậy, việc bắt đầu tập chăm sóc cho một hồ thủy sinh giá rẻ là một lựa chọn sáng suốt.

hồ thủy sinh giá rẻ

Hồ thủy sinh giá rẻ có chất lượng không?

Người chơi hồ thủy sinh thường lo sợ hàng rẻ thì không chất lượng, thế nhưng để có một hồ thủy sinh giá rẻ mà chất không phải là khó. Chỉ cần nắm được những bí quyết sau đây, bạn đã có thể sở hữu hồ như mong muốn.

Theo quan niệm trong phong thủy thì hồ nước đem đến cho gia chủ nguồn tài lộc, nhất là hồ thủy sinh bởi lẽ hồ thủy sinh là nơi hội tụ đủ các yếu tố: Kiim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ… Nghĩ tới nước người ta thường gắn liền với đường tài lộc “Thủy sinh Kim”.

Một hồ thủy sinh thông thường sẽ gồm có Kim (khung giá đỡ, máng,..) , Thủy (nước), Thổ( đất thủy sinh), Mộc (vây thủy sinh, cỏ,..), hỏa (màu sắc của cá).

Gắn liền với ngũ hành hồ thủy sinh đem đến sự bảo hộ tuyệt vời nhất cho bạn. Thế nhưng cũng cần phải lưu ý tới vị trí đặt để có thể sự phát triển thuận lợi nhất.
hồ thủy sinh giá rẻ

Bí quyết làm hồ thủy sinh chất lượng

Hồ thủy sinh giá rẻ cần có các dụng cụ sau: hồ, máy lọc, cây thủy sinh, khí CO2, phân thủy sinh, đá, cát,…

Tùy theo quy mô của hồ thủy sinh mà phụ kiện đi kèm sẽ tăng lên. Thông thường, hồ thủy sinh đẹp chất lượng cần có cây thủy sinh, đất, hồ, máy lọc, khí CO2, đèn và cá là được,.. Nếu muốn mở rộng hồ thì có thể trang trí thêm các loại cây khác, đá, cát,… tùy sở thích.

Tác dụng của các phụ kiện tạo nên hồ thủy sinh:

Hồ: để tạo nên hồ thủy sinh thì hồ là vật dụng không thể thiếu được. Việc lựa chọn hồ thủy sinh dựa vào kích cỡ, độ bền, trong… Trước khi chọn lựa hồ bạn phải quyết định nó sẽ được đặt ở đâu sau đó mới có thể đo kích thước và lựa chọn hồ phù hợp với vị trí đặt. Quan trọng của một cái hồ là độ bền, thông thường hồ được làm bằng kinh và chứa lượng nước khá nhiều do đó nếu độ dày của hồ quá mỏng sẽ không thể chứa đựng được.

Máy lọc: Hồ thủy sinh chứa đựng sự sống của cả cây và cá do đó nước hồ sẽ rất bẩn, nếu không có máy lọc, môi trường nước bị ô nhiễm sẽ làm ảnh hưởng việc phát triển của các sinh vật trong hồ. Chưa kể đến là thẩm mỹ của hồ thủy sinh. Nước bẩn sẽ không thể nhìn rõ cảnh quan bên trong, gây nổi ám ảnh cho người chăm sóc hồ mỗi khi thay nước cho hồ.

Đất thủy sinh: Việc tồn tại của cây thủy sinh ở trong hồ đều phụ thuộc vào dinh dưỡng mà cây đó được cung cấp. Bởi lẽ không thể nào bỏ qua đất thủy sinh. Mỗi khi làm hồ đều phải trải một lớp đất dưới đáy hồ mới có thể bắt đầu trồng cây, đất thủy sinh ngoài công dụng cung cấp dưỡng chất còn giúp cho cây cố định được trong hồ.
hồ thủy sinh giá rẻ

Khí CO2: cung cấp hỗ trợ cho sự phát triển của hồ thủy sinh, việc sục khí Co2 vào trong hồ làm cho thảm cỏ, rêu trong hồ phát triển tốt hơn, đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho hồ.

Cây thủy sinh: Việc lựa chọn cây thủy sinh phải phù hợp với bố cục của hồ, bên cạnh đó bạn phải sắp xếp sao cho phù hợp. Giai đoạn đầu khi đặt cây thủy sinh vào hồ sẽ có hiện tượng héo, vàng lá đây là hiện tượng bình thường bạn chỉ cần kiên nhẫn tỉa bỏ những lá đó là được. Qua 1 tháng nếu vẫn còn hiện tượng này thì bạn nên đổi sang loại cây khác, có thể là loại cây này không thích hợp.

: Một nhân tố góp phần không nhỏ cho hồ thủy sinh của bạn. Nếu bạn là người không có khả năng chăm sóc chúng thì nên chọn những loại cá dễ chăm sóc, trên trị trường hiện nay có rất nhiều loại các cảnh bạn có thể lựa chọn giống cá mà bạn yêu thích. Có một số người sẽ chọn cá theo phong thủy của chúng tùy vào mệnh, đường tài lộc,…. thông thường tập trung vào màu sắc và số lượng.

Hồ thủy sinh giá rẻ giúp cho người mới chơi có thể từ từ học tập cách chăm sóc để có được hồ thủy sinh chất lượng nhất. Sau một thời gian nếu muốn mở rộng hồ thủy sinh bạn có thể trang trí thêm đá, sỏi, thảm cỏ…

Bất cứ  khi nào bạn muốn tìm hiểu thêm về hồ thủy sinh hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình chăm sóc. Hãy nhấc máy và liên hệ cho hồ cá cảnh nghệ thuật của chúng tôi, chúng tôi sắn sàng lắng nghe và giúp bạn giải quyết vấn đề.
hồ thủy sinh giá rẻ

Hồ thủy sinh giá rẻ chất lượng tại tphcm
5 (100%) 3 votes

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.com