Hồ thủy sinh, hồ cá rồng nên chọn cách trang trang trí và chăm sóc như thế nào tốt nhất

Thú vui trang trí hồ thủy sinhhồ cá rồng ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam. Nhất là trang trí hồ thủy sinh hồ chí minh đang là xu hướng của thời đại, nay cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật xin trân trọng giới thiệu dịch vụ: Trang trí hồ cá thủy sinh, trang trí hồ cá treo tường, trang trí hồ cá theo yêu cầu của khách hàng với đội ngủ chuyên nghiệp, uy tính, dịch vụ cao, hỗ trợ 24/24, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được hồ cá thủy sinh đẹp như mong muốn của mình.

Xu hướng ưa chuộng đồ đạc siêu mỏng để tiết kiệm cho không gian ngôi nhà như hiện nay không chỉ phổ biến ở các mặt hàng điện tử như Tivi, tủ lạnh, đầu đĩa… mà nó còn xuất hiện ở các loại bể cá được thiết kế cực mỏng để có thể treo tường hoặc âm tường. Chỉ khoảng 15cm chiều dày, các bể này vẫn đẹp mắt, sống động với rong rêu và thoải mái cho các chú cá tung tăng bơi lội…

Hồ thủy sinh, hồ cá rồng được trang trí độc đáo thu hút người nhìn tạo không gian mát mẻ

Hồ cá thuỷ sinh là một hồ cá cảnh độc đáo được giới hạn bằng kính, thiết kế để nuôi trồng thủy sinh cá cảnh tạo nên không gian thiên nhiên xanh thu nhỏ trong căn phòng với diện tích không lớn.

Hồ cá rồng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tăng trưởng của cá rồng. Cá rồng là loại cá có hình thể to lớn, tư thế bơi uốn lượn theo hình cong chữ s, thích ở những chỗ rộng rãi và thoải mái. Do đó phải chọn hồ có không gian đủ rộng để cá thoải mái khi bơi lội và phát triển tối đa kích cỡ

Nếu cá rồng hồ chí minh có chiều dài 60 cm thì hồ nuôi đòi hỏi phải có chiều ngang từ 120 đến 150cm mới vừa. Còn chiều rộng của hồ phải hơn 60cm. Nếu con cá rồng có kích thước 90cm thì chiều ngang của hồ phải hơn 2m, chiều rộng hơn 1m, chiều cao của hồ cũng phải từ 80cm trở lên. Do hồ nuôi cá rồng có kích thước lớn như vậy nên trước khi sắm hồ, ta cũng nên chọn một địa điểm thích hợp nhất trong nhà ( thường là ở phòng khách ) để đặt hồ cá.

Cá rồng là loài cá năng động, thích sống ở tầng nước trên và hay nhảy lên cao để bắt mồi là những con côn trùng bay bên trên khi đói vì vậy hồ thủy sinh hồ chí minh cần phải có nắp đậy cẩn thận nhằm tránh trường hợp cá nhảy ra ngoài.
hồ thủy sinh,hồ cá rồng

Trang trí hồ thủy sinh, hồ cá rồng hồ chí minh như thế nào phù hợp

Bên trong hồ cá rồng hồ chí minh không cần thiết phải tạo cảnh trí bằng cây thủy sinh, san hô … như các loài cá khác. Hồ cá rồng cần được thông thoáng, trống trải để đủ chỗ cho cá bơi lượn qua lại thoải mái. Kinh nghiệm cho thấy nếu bạn có thời gian thường xuyên vệ sinh hồ cá thì chỉ cần trải đều một lớp sỏi làm nền đáy hồ là đủ.

Lớp sỏi này không nhằm mục đích trang trí cho hồ cá mà để ngăn ngừa một chứng bệnh cho cá rồng, nếu đáy hồ cứ để trống thì lâu ngày cá rồng sẽ bị chứng xệ mắt, giảm giá trị. Tật xệ mắt này là do cá thường xuyên nhìn thấy bóng của nó phản chiếu xuống đáy nước lâu ngày mắt mới bị xệ. Loại sỏi phủ đáy hồ nên chọn loại sỏi màu đen tối và viên to.

Có một điểm cần đặc biệt quan tâm là không nên trang trí những vật sắt bén, nhọn trong hồ cá vì cá rồng có thể bị tổn thương khi va chạm và sẽ dễ bị vi khuẩn xâm hại

Các hình thức và giá trang trí hồ cá thủy sinh

Lắp đặt và trang trí hồ cá thủy sinh theo kích thước :

Chúng tôi sẽ thiết kế cảnh vật và trang trí hồ cá thủy sinh khi khách hàng đã có đầy đủ phụ kiện như : hồ cá, lọc , đèn thủy sinh.

Ví dụ: hồ cá thủy sinh có kích thước: dài 1m2 x rọng 0,4m x cao 0,5m thì giá trang trí hồ cá: 1.2 x 2.400.000 = 2.880.000 VNĐ

Giá trang trí hồ thủy sinh đẹp này áp dụng cho những hồ cá có chiều rộng trung bình 40 – 50 cm, những hồ có kích thước hẹp / rộng hoặc kích thước đặc biệt sẽ có giá khác.

Trang trí thiết kế cảnh cho hồ cá thủy sinh bao gồm:

+ Phân nền thủy sinh: phân công nghiệp, phân thủy sinh chuyên dụng, sỏi, giúp cho hồ cá thủy sinh giữ được cảnh trang trí lâu dài

+ Đá thủy sinh: đá tai mèo rất đẹp

+ Cát trắng (nếu quý khách chọn cảnh giả suối sẽ có dùng cát trắng)

+ Cây thủy sinh: đủ loại thông dụng

+ Rêu thủy sinh

+ Lũa thủy sinh

+ Các dịch vụ kèm theo khi trang trí hồ cá:

+ Thăm hồ cá 2 lần trong tháng đầu tiên

+ Bảo hành cây + cảnh cho khách hàng 1 tháng: chết cây nào sẽ thay cây mới

+ Miễn phí công lắp đặt phụ kiện cho quý khách

+ Hỗ trợ 24/24 cho khách hàng

+ Đặc biệt : Khi mua trang thiết bị phụ kiện kèm theo trong dịch vụ trang trí hồ cá sẽ được giảm từ 10 – 20% giá thành trang thiết bị.

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật còn cung cấp dịch vụ thi công hồ cá rồng, thi công hồ cá koi chất lượng.

Hồ thủy sinh, hồ cá rồng nên chọn cách trang trang trí và chăm sóc như thế nào tốt nhất
5 (100%) 10 votes

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.com