Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp cho ngôi nhà bạn

Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp cho ngôi nhà bạn? Nếu bạn có hồ thủy sinh nuôi cá cũ, cũng có thể dùng để trồng cây thủy sinh được. Còn nếu không và muốn mua hồ thủy sinh mới tôi có một vài lời khuyên.

xem thêm => Hồ thủy sinh treo tường

Đối với người mới chơi thủy sinh thì hồ có kích cỡ khoảng 60 cm là tốt nhất vì dễ chăm sóc. Còn nếu thích hồ lớn hơn thì cũng chẳng có vấn đề nhưng đừng lớn quá 120 cm. Hồ càng nhỏ nhiệt độ cũng như chất độc hại như Ammonia, Nitrite, Nitrate thay đổi càng nhanh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thực vật thủy sinh.

Nên chọn hồ theo đúng tiêu chuẩn vì sẽ dễ dàng cho việc sử dụng thiết bị hay tìm kiếm thiết bị.

Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp để trang trí cho ngôi nhà

Ánh sáng cho hồ thủy sinh là một trong những vấn đề quan trọng cần được chú ý. Hãy cùng nhau tìm hiểu ánh sáng cho thực vật nói chung và thủy sinh nói riêng.

Tất cả chúng ta đều biết rằng thực vật nói chung cũng như cây thủy sinh nói riêng đều cần ánh sáng để quang hợp. Một quá trình sống còn cho phép chúng tạo ra năng lượng (tức thức ăn) dự trữ cho chính mình. Nếu không đủ ánh sáng, quá trình quang hợp sẽ bị ảnh hưởng và sức khỏe của cây bị suy giảm. Việc cung cấp nguồn sáng đầy đủ, kết hợp với những điều kiện thích hợp về môi trường, sẽ đảm bảo rằng cây có thể quang hợp ở mức độ tối ưu và phát triển mạnh khỏe.

Thông thường các hồ cá chỉ được trang trí bằng đèn huỳnh quang hoặc đèn màu và thực tế rằng điều đó vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu ánh sáng của nhiều loài cây thủy sinh. Và tất nhiên ánh sáng dành cho hồ thủy sinh đã trở thành một vấn đề rất quan trọng, vì thế để cung cấp ánh sáng hợp lý thì chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về vấn đề này nhằm tạo ra một môi trường tốt nhất cho hồ thủy sinh của mình.

Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp

Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp

Tại sao nên chọn mua một hồ thủy sinh?

Nếu bạn đang phân vân về việc có nên chọn mua một hồ thủy sinh thì những lí do dưới đây có thể giúp bạn quyết định dễ dàng hơn:

+ Giá trị về thẩm mỹ: bạn có thể sử dụng nó để trang trí trong nhà, Cửa hàng, cửa hàng…Các hồ thủy sinh đều được trang trí rất kỹ lưỡng và đẹp mắt sẽ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

+ Giá trị về phong thủy: Nếu bạn biết chọn một hồ thủy sinh phù hợp và bài trí đúng thì nó có thể mang lại may mắn, sự hưng thịnh và phát đạt cho gia chủ.

+ Giá trị về sức khỏe: Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ để trang trí thì một hồ thủy sinh nơi làm việc hay tại gia sẽ giúp bạn giảm đi những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Được đắm mình trong thiên nhiên bỏ qua những stress hay sự tất bật của đời sống thường ngày.

Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp của cửa hàng chúng tôi?

CHẤT LƯỢNG: là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi quan tâm khi thiết kế một hồ cá. Chúng tôi hiểu tằng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng là chìa khóa thành công trong kinh doanh của chúng tôi.

UY TÍN: Khác với những cửa hàng khác, chúng tôi luôn tạo sự tin tưởng với khách hàng từ chất lượng đến việc phục vụ giao hàng và tư vấn.

MẪU MÃ ĐẸP: chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của giá trị thẩm mỹ đối với việc trang trí. Do vậy, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm mãn nhãn người dùng.

TẬN TÂM: Đến với , bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất về cách bố trí, các sử dụng và thiết lập ngay cả trước và sau khi mua hàng.

GIÁ CẢ HỢP LÍ: Các sản phẩm của chúng tôi luôn được nghiên cứu kỹ trước khi xác định giá. Hồ thủy sinh chúng tôi có giá cả phù hợp, phải chăng so với thị trường.

Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp cho ngôi nhà của bạn, nếu bạn vẫn chưa biết hoặc chưa giải đáp được hãy liên hệ với Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chuyên thiết kế hồ thủy sinh đẹp giá rẻ chất lượng để được tư vấn.

Tại sao cần một hồ thủy sinh đẹp cho ngôi nhà bạn
5 (100%) 10 votes

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.com